Biểu Tượng Của Hồng Lâm

Ngày đăng: 19/11/2015 - Lượt xem: 4113

I. BIỂU TƯỢNG CỦA HỒNG LÂM:

    PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

II. Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG - TRIẾT LÝ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

          Ba đỉnh tam giác biểu tượng của sự đoàn kết, đồng tâm hợp lực để xây dựng công ty phát triển vững chắc có uy tín và vị thế thứ 300 trong cả nước.   “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Công ty lấy Dân chủ, Minh bạch, Hợp lực và Hiệu quả làm phương châm quản trị.

          Ba đỉnh biểu thị cho các nhân tố tạo nên sự thành công và thịnh vượng của công ty “Công nghệ, Nhân lực, Tiền tệ”. Chữ  HL ở trong lòng, nhắc nhở chúng ta “Quản trị” tốt là tiền đề tốt cho phát triển Hồng Lâm. Có công nghệ có rào cản, bớt được cạnh tranh. Có nhân sự tốt, có tiềm lực mới phát triển được. Bất cứ công ty nào muốn thành công đều phải có hệ thống quản trị tốt.

          Hình tứ diện bao ngoài có tính vững chãi, độ ổn định cao là hình chóp phát triển, phát triển bền vững. Không nóng vội đốt cháy giai đoạn, không bỏ qua cơ hội. Mỗi bước đi đều song song kèm theo sự phát triển về năng lực quản lý lãnh đạo điều hành của giám đốc công ty và đội ngũ  ban lãnh đạo.

          Một ý nghĩa khác: Hồng Lâm là núi lớn; Chúng ta xuất thân làm nghề công trình thủy lợi nên Núi lớn là hiện thân của vị thần Sơn Tinh luôn đã chiến thắng Thủy Tinh. Mỗi lần Thủy Tinh dâng nước cao đến đâu Sơn Tinh lại đắp núi cao đến đấy, biểu thị cho sự đổi mới sáng tạo vươn lên không ngừng để đón đầu cơ hội cũng như vượt qua các thách thức mới. Sức mạnh của Sơn Tinh biểu hiện cho tinh thần khởi nghiệp chiến thắng.

          Hồng là nghĩa Đạo Đức, Công ty chúng tôi làm việc trước hết vì lợi ích của cộng đồng sau nữa là lợi ích của doanh nghiệp.