Thư khen các cán bộ xuất sắc 2015

Ngày đăng: 03/02/2016 - Lượt xem: 4029

THƯ KHEN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỒNG LÂM

Dành cho các nhân viên xuất sắc của công ty năm 2015

Năm qua công ty chúng ta đã đạt được những kết quả to lớn, doanh thu đạt 125% so với năm 2015, hệ thống quản trị công ty được nâng cao theo chuẩn mực Việt nam và hướng tới chuẩn mực quốc tế. Nhân tài dần dần đang tập hợp về đây. Chúng ta chắc chắc rằng chúng ta đang đi đúng lộ trình hướng đến mục tiêu đã đặt ra là đến 2025 đưa công ty Hồng Lâm đạt top 500vn.

Để đạt được những thành công đó, có đóng góp hết sức quan trọng của các cá nhân xuất sắc trong công ty.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương, một trong cá nhân xuất sắc nhất tiêu biểu nhất đó là: Đồng chí Trần Tiến Mạnh GĐ công ty, người đã kết nối công ty với các khách hàng chủ đầu tư, chăm sóc khách hàng tốt và mở rộng đến thị trường mới và đã ký được nhiều hợp đồng có giá trị lớn. Đề xuất nhiều ý tưởng dự án đầu tư có hiệu quả. Công ty ta cũng đã được hiệp hội khởi nghiệp quốc gia chọn để kết nối với một số quỹ đầu tư mạo hiểm quốc tế. Thành công của anh một phần là công của người vợ đảm đang Trần Thị Bình, chị đã chăm lo gia đình, gánh vác một phần công việc quản lý công ty, chị đã xây dựng lên KPI, lương 3P để đánh giá cán bộ, chị cũng đã chủ trì xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu và quản lý điện tử Ibom. Tôi mong rằng năm tới với vai trò là trưởng ban kế hoạch chị sẽ là cây cầu kết nối quan trọng trong công ty, đó là mắt xích quan trọng số 1 trong chuỗi giá trị gia tăng.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương anh Trần Huy Khánh và sự giúp sức của chị Trần Thị Hà đã không quản ngày đêm để hoàn thành xuất sắc một khối lượng lớn hồ sơ dự thầu trong năm qua. Tôi mong năm tới Chị Hà làm tốt công tác kế hoạch của chi nhánh Cà Mau theo tiêu chí Nhanh – Chuẩn - tín nhiệm. Chuẩn là chuẩn theo quy trình đúng, nhanh là nhanh không để công trường chờ, tín nhiệm là tạo được quan hệ tín nhiệm tốt với các khách hàng để họ cung cấp hàng nhanh.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương, kỹ sư Nguyễn Khắc Nam, người đã thấm nhuần tư tưởng Nhanh – Chất lượng anh đã thi công và nghiệm thu công trình Sóc Trăng với 31 hạng mục với giá trị 20/22 tỷ trong vòng 99 ngày. 

Chúng ta cũng nhiệt liệt biểu dương và vô cùng thán phục đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy trưởng tại công trình Bạc Liêu, đã thực hiện một khối lượng nạo vét 1,2 triệu m3, trong suốt thời gian 8760 giờ, tôi nói 8760 giờ vì đây là công trình chúng ta tổ chức thi công 3 ca liên tục, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ. Bài học thành công ở đây là việc chuẩn bị kế hoạch, bố trí tổ chức thi công đã được thảo luận kỹ và hỗ trợ liên tục bởi các chuyên gia trình độ cao, trong quá trình đó luôn có sự giám sát trực tuyến online của các cấp lãnh đạo, liên tục họp và rút kinh nghiệm. Tôi vô cùng nhiệt liệt biểu dương các cá nhân xuất sắc anh Phạm Quang Thành, Nguyễn Đình Phương; Đặc biệt là anh Nguyễn Thành Danh người đã đi 91.000km chở được 82.988 m3 đất. Anh Nguyễn Công Định lái chiếc xe 61B, Dương Duy Linh lái xe U112, bốc đất suốt ngày đêm mà vẫn đảm bảo an toàn và giữ xe tốt. Tôi không kể hết những con người ngày đêm cống hiến như Nguyễn Duy Liệu, Trần Đức Bình, Phạm Viết Hùng, Nguyễn Duy Khánh, Trần Ngọc Bích Trâm, Hồng Thái Bằng, chị Đào.

Chúng ta vô cùng khâm phục đối với bác Kỹ sư già đáng kính, Bác Nguyễn Đình Hợp, tôi phong cho bác là Kỹ sư vì bác là công nhân bậc 7 nhưng biết bóc tách bản vẽ, chỉ đạo thi công các cống xà lan, trụ đỡ như một kỹ sư có kinh nghiệm. Nơi nào khó nơi đó có bác.

Chúng ta cũng biểu dương đội a Trần Xuân Nguyên, đội anh có các công nhân lành nghề, thực hiện công việc có trách nhiệm và sẵn sàng ứng phó giúp các công trình chậm tiến độ. Công ty đã tổng kết mô hình này và chúng ta cần có nhiều đội như anh Trần Xuân Nguyên.

Chúng ta ghi nhận sự đóng góp nỗ lực của đồng chí Trần Đình Nhân đã chỉ đạo thi công công trình Km139 giá trị 13,5 tỷ đồng trong 120 ngày, nhanh – chất lượng Tôi mong rằng trong năm tới anh sẽ chỉ đạo Kênh Nông trường về đích đúng tiến độ.

Chúng ta có những tấm gương tâm đức, tận tâm như anh Bùi Phát Tài, năm qua đã tìm kiếm và mua cho công ty một số lượng lớn máy móc thiết bị có chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi biết ơn anh và tin tưởng anh vì điều đó. Chúng tôi cảm ơn anh Bùi Thành người đã không kể ngày đêm phục vụ và bảo vệ lãnh đạo an toàn.

Chúng ta cũng có những kỹ sư trẻ xuất sắc tâm huyết, có tinh thần làm việc nhóm, học hỏi chia sẻ có tâm huyết có phương pháp như KS Nguyễn văn Tri và KS Đinh Vận Tài, Ks Mai Sỹ Tuấn, Ks. Nguyễn Đức Thịnh.....chúng ta có các chuyên gia giỏi giúp sức cho các em đó là tiền đề để xây dựng công ty Hồng Lâm vững mạnh.

Chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh thành tích của chị Nguyễn Thị Viên, kế toán trưởng công ty, mặc dù áp lực hoàn thành một khối lượng lớn công việc nhưng vẫn luôn vui vẻ, tôi hài lòng vì sự cống hiến và tâm huyết của chị, chị đã xây dựng được hệ thống quản lý theo chuẩn mực Việt Nam, xây dựng được kế hoạch quản lý dòng tiền, biểu đồ dòng tiền trong năm, đôn đốc nghiệm thu, quan hệ với các nhà đầu tư ngân hàng. Hàng quý hoàn thành có báo cáo tài chính đúng hạn, đến nay đã công bố được báo cáo tài chính quý 4 và năm 2016. Điều đó đã tạo niềm tin với các nhà đầu tư, đoàn kết trong ban giám đốc và HĐQT.

Chúng ta biểu dương hoan nghênh thành tích của những cá nhân xuất sắc đó, mong các anh hãy lan tỏa tinh thần lao động sáng tạo, tinh thần làm việc tâm huyết kết hợp phương pháp lao động tốt ra toàn công ty nhằm nâng cao năng suất - chất lượng để vươn tới khát vọng của chúng ta.

Xin chúc mừng.

Chủ tịch HĐQT công ty