Thư khen của CTHĐ QT 2016

Ngày đăng: 15/01/2017 - Lượt xem: 1828

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỒNG LÂM
---------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------

Số: TK 1/1/2017

Hà Nội, ngày 15 tháng  01   năm 2017

 

THƯ KHEN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỒNG LÂM

 

Dành cho các nhân viên xuất sắc của công ty năm 2016

 

Năm 2016 công ty chúng ta đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, doanh thu đạt 329,26 tỷ, hệ thống quản trị công ty được nâng cao theo chuẩn mực Việt nam và hướng tới chuẩn mực quốc tế.

Để đạt được những thành công đó, có đóng góp hết sức quan trọng của các cá nhân xuất sắc trong công ty.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương, Đồng chí Trần Tiến Mạnh TGĐ công ty, đã hoàn thành chỉ tiêu ký hợp đồng mà HĐQT giao. Năm qua bằng sự nỗ lực cao độ đồng chí đa được cấp bằng Ths quản trị kinh doanh về đề tài áp dụng công nghệ thông tin để điều hành Hồng Lâm, đó là cơ sở để triển khai hệ thống điều hành online trên toàn công ty.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương, kỹ sư Trần Đình Nghĩa, Nguyễn Khánh Hùng và ban chỉ huy gói thầu 85- kiên giang, đã khắc phục khó khăn (Thời tiết, đường thủy ách tắc) để hoàn thành công trình Nhanh – Chất lượng.

Biểu dương chị Doãn Minh Châu, người phụ nữ có nghị lực khi tốt nghiệp hai bằng đại học đã rời bỏ quê nhà Nghệ An để vào Kiên Giang lập nghiệp và đã thực hiện quản lý tốt tài chính 2016 tại chi nhánh kiên giang. Biểu dương anh Trần Văn Cường chi nhánh Kiên Giang đã phụ trách khối lượng nghiệm thu 80 tỷ trong năm 2016.

Đặc biệt tôi ghi nhận sự quyết liệt, phương pháp làm việc tốt của đồng chí Mai Sỹ Tuấn tại chi nhánh Kiên Giang, anh đã tháo những nút thắt để hoàn thành các công trình khó khăn Xẻo Bần, 3 cống O1 và triển khai hồ Bãi nhà. Tôi cũng biểu dương sự đoàn kết gắn bó, đồng tâm hiệp lực trong ban chỉ huy gói thầu 85, trong cả chi nhánh Kiên Giang đây là mẫu hình tốt để các ban chỉ huy, chi nhánh khác noi theo. Chúng ta cần những cá nhân xuất sắc, nhưng chúng ta cần hơn các nhóm Hợp lực xuất sắc.

Chúng ta nhiệt liệt biểu dương Chị Phạm Thị Hà đã làm tốt công tác kế hoạch của chi nhánh Cà Mau theo tiêu chí Nhanh – Chuẩn - tín nhiệm. Chuẩn là chuẩn theo quy trình đúng, nhanh là nhanh không để công trường chờ, tín nhiệm là tạo được quan hệ tín nhiệm tốt với các khách hàng để họ cung cấp hàng nhanh, trả chậm. Chúng ta biểu dương anh Phạm Hồng Khánh ở CT Bảy Thi , Trần vũ Hiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Chúng ta biểu dương anh Nguyễn Văn Nghĩa GĐ chi nhánh Sóc trăng đã chủ động có phương pháp thực hiện nhanh có hiệu quả công trình Mỏ Ó và phát triển nhân sự, từng bước xây dựng thị trường tiềm năng Sóc Trăng.

Chúng ta cũng biểu dương đội a Đỗ Văn Thông, đội anh có các công nhân lành nghề, hoàn thành công trình Bảy Thi Nhanh – Chất Lượng, và sẵn sàng ứng phó cho công trình Hòn Khoai.

Và không thể thiếu đó là đội ngũ công nhân lái máy, tàu lành nghề anh Nguyễn Văn Hùng lái tàu HL26, mặc dù T6 mới gia nhập Hồng Lâm nhưng sản lượng vận tải của anh đạt  13.269T hàng hóa.

 Chúng ta biêu dương anh Nguyễn Chí Tâm, Dương Văn Tính, Đặng Hữu Thân đã lái máy tốt, bảo dưỡng máy tốt, vận hành máy hoạt động có hiệu quả.

Chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh thành tích của Phòng kế toán – Kiểm soát, mặc dù trong phòng có đến 2 người sinh con, nhưng vẫn hoàn thành một khối lượng lớn công việc năm 2017 với doanh thu 329 tỷ gấp 1,3 lần năm ngoái. Đề nghị Phòng tiếp tục hoàn thiện kế hoạch quản lý dòng tiền, biểu đồ dòng tiền trong năm, đôn đốc nghiệm thu, chăm sóc các nhà đầu tư tốt.

Chúng ta biểu dương phòng Kỹ thuật dự án Đấu thầu đã hoàn thành khối lượng hồ sơ thầu lớn 2017, hỗ trợ các công trình kỹ thuật phức tạp như Hố Gùi, Bãi Nhà, Tân Thuận, O1, O2, Xẻo Bần…

Tôi ghi nhận nỗ lực của đồng chí Phùng xuân Trường đã bước đầu chuẩn hóa việc quản lý bão dưỡng thiết bị, mong anh ngoài chuyên môn sâu về thiết bị tìm hiểu thêm về phương pháp dụng nhân để năm 2017, tôi có thể tuyên dương anh.

Tôi khen ngợi KS Nguyễn văn Tri anh đã thực hiện báo cáo mẫu tuần rất rõ ràng khoa học, làm mẫu cho nhiều công trình khác.

Tôi biểu dương anh Bùi Thành, trong năm 2017 đã lái xe 100.000 km an toàn. Mong anh anh Thành học thuộc bản đồ TPHCM để công tác đi lại của TGĐ được thuận tiện.

Tôi rất ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Thạc Sỹ Lê Sỹ Trọng, người đã giúp HĐQT tái cấu trúc lại XNBTCK và thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết, quyết liệt tại chi nhánh Cà Mau khi anh nhận nhiệm vụ GĐ chi nhánh Cà Mau. Anh đến với chúng ta cùng cả 3 ThS, KS khác Nguyễn Thế Tuyển, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn văn Hải là những người có chuyên môn sâu làm trụ cột xây dựng  phòng dự án – kỹ thuật – đấu thầu của công ty.

         Chúng ta ghi nhận những cống hiến của các chuyên gia Viện Thủy công Ths Nguyễn Hải Hà, Phạm Đức Hưng, Bùi Mạnh Duy, Phạm Tiến Kỳ….  đã hỗ trợ kỹ thuật và phối hợp có hiệu quả để phát triển các công nghệ mới cho ngành thủy lợi và Công ty.

Tôi vui mừng vì luôn được theo dõi thấy sự phát triển, thành công của các bạn trên từng năm, tháng, trên từng chặng đường đời. Tôi tự hào vì điều đó, tôi cống hiến cho các bạn vì điều đó.

Tôi mong các anh, chị hãy lan tỏa tinh thần lao động sáng tạo, tinh thần làm việc tâm huyết kết hợp phương pháp lao động tốt nhân ra toàn công ty nhằm nâng cao năng suất - chất lượng, đổi mới - sáng tạo để vươn tới khát vọng của chúng ta.

Xin chúc mừng.

Chủ tịch HĐQT công ty